เครื่อง Energy Recovery Ventilator แบบมีระบบฟอกอากาศ แบบ Ceiling Type

หลักการประหยัดพลังงานของ HOLTOP Energy Recovery Ventilation (ECO-Clean Floor Stand ERV)
        สามารถขับไล่อากาศอับภายในห้องออกจากห้องในขณะเดียวกันก็ส่งอากาศบริสุทธิ์ภายนอกเข้ามาในห้องโดยใช้เทคโนโลยีการกู้คืนความร้อน / พลังงานขั้นสูงพลังงานสามารถแลกเปลี่ยนโดยใช้ประโยชน์จากความแตกต่างของอุณหภูมิและความชื้นระหว่างอากาศในร่มและกลางแจ้ง . ด้วยวิธีนี้ไม่เพียง แต่แก้ปัญหามลพิษภายในอาคารเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย

ลักษณะภายนอกของเครื่อง

รายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ของเครื่อง

          การระบายอากาศเพื่อการกู้คืนพลังงาน (ERV) เป็นกระบวนการกู้คืนพลังงานของการแลกเปลี่ยนพลังงานที่มีอยู่ในอาคารหรืออากาศในอวกาศที่หมดตามปกติและใช้เพื่อบำบัด (เงื่อนไขเบื้องต้น) อากาศระบายอากาศภายนอกที่เข้ามาในระบบ HVAC ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ ในช่วงฤดูร้อนระบบจะทำให้เย็นลงก่อนและลดความชื้นในขณะที่ทำความชื้นและให้ความร้อนล่วงหน้าในฤดูที่อากาศเย็นกว่า ประโยชน์ของการใช้การกู้คืนพลังงานคือความสามารถในการเป็นไปตามมาตรฐานการระบายอากาศและพลังงานของ ASHRAE ในขณะที่ปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคารและลดความจุอุปกรณ์ HVAC ทั้งหมด

          เทคโนโลยีนี้ไม่เพียงแสดงให้เห็นถึงวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการลดต้นทุนด้านพลังงานและภาระในการทำความร้อนและการทำความเย็นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้สามารถลดขนาดอุปกรณ์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ระบบนี้จะช่วยให้สภาพแวดล้อมภายในอาคารสามารถรักษาความชื้นสัมพัทธ์ได้ 40% ถึง 50% ช่วงนี้สามารถรักษาได้ภายใต้ทุกสภาวะ พลังงานเพียงอย่างเดียวคือกำลังที่จำเป็นคือสำหรับเครื่องเป่าลมเพื่อใช้ในการป้องกันความดันลดลงในระบบ

ทิศทางการไหลเวียนของอากาศเมื่อตืดตั้ง ERV

Function กำารทำงานของ ERV แบบ Ceiling Type
ผ่านการทดสอบมาตราฐานการลดฝุ่น PM 2.5 ได้สูงถึง 96%

รายละเอียดหลัก ๆ ของตัวเครื่อง มี ตัวแลกเปลี่ยนความร้อน , ตัวกรองอากาศแบบ G3+G9, ช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ และระบบควบคุมอัจฉริยะ

อุปกรณ์เสริมเครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศที่สามารถต่อเข้ากับเครื่องใช้งานได้ทันที

รายละเอียดและข้อมูลกล่องฆ่าเชื้อโรคสำหรับระบบระบายอากาศ ERV

ทางบริษัทฯ ของเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย มีอะไหล่สิ้นเปลืองและอุปกรณ์พร้อมให้บริการ สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม โทร : 098 - 5251536

Energy Recovery Ventilation (ECO-Clean Ceiling Type ERV)